Restaurant

5/5 - (11 votes)

Restaurant tại Khách sạn của chúng tôi

Restaurant nằm tại vị trí sảnh toà Sea của khu nghỉ dưỡng, nhà hàng phục vụ cho quý khách từ 6 giờ 30  đến 9h30 . với không gian sang trọng, thoáng mát  nhìn ra công viên , hồ bơi view biển , bạn vừa có thể thưởng thức Buffet sáng đa dạng tuyệt vời các món ăn Á ,Âu tươi ngon vừa có thể chiêm ngưỡng quang cảnh biển tuyệt vời của buổi sớm mai trong lành của bãi biển Cam Ranh xinh đẹp ngay trung Tâm Bãi Dài Nha trang

Restaurant-arena-seaside-cam-ranh

Mỗi sáng, khách hàng có thể thưởng thức buffet sáng đa dạng các món ăn với mức giá phù hợp. Buổi trưa và tối, thực đơn của chúng tôi lại trở nên đặc biệt với những món hải sản từ vùng biển Nha Trang tươi sống tinh tế và hấp dẫn bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, những trải nghiệm ẩm thực không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức hương vị mà còn là cơ hội để hiểu biết và giao lưu với văn hóa địa phương, vùng biển Bãi Dài, Cam Ranh.

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm của chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cho quý khách trong thời gian lưu trú tại Arena Seaside Cam Ranh.

nha-hang-arena-seaside-cam-ranh
Với phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Nhà Hàng Biển Arena Seaside Cam Ranh sẽ là điểm đến lý tưởng cho chuyến đi nghỉ dưỡng của quý khách khi đến với vùng biển Cam Ranh xinh đẹp .

Hãy đến trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của biển Bãi Dài và hương vị của những món ăn Hải Sản tuyệt vời của chúng tôi!